Chậu Lavabo gốm sứ mỹ thuật với không gian hiện đại

Chậu lavabo gốm sứ mỹ thuật là thiết bị vệ sinh quan trọng trong không gian phòng tắm. Sản phẩm này được sản xuất từ công nghệ hiện đại với kiểu dáng cổ điển. Gốm sứ mỹ thuật mang tính thẩm mỹ cao, giá trị sử dụng lâu dài và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lavabo gốm mỹ thuật – SU111

Đặc điểm chậu lavabo gốm sứ mỹ thuật

Bên cạnh nhiều hình dáng bắt mắt thì chậu lavabo sứ mỹ thuật còn có nhiều màu sắc khác nhau. Để có được những sản phẩm hoàn mỹ thì việc sử dụng các men gốm cũng cần lựa chọn kỹ càng. Bạn có thể chọn men nâu, men trắng ngà, men rạn hay men xanh rêu. Mỗi loại men đều có đặc tính riêng biệt, khi kết hợp với nhau để nên các màu sắc phong phú khác.

Chậu lavabo gốm sứ mỹ thuật
Chậu gốm mỹ thuật kết hợp vòi rửa đồng thau

Những sản phẩm được làm từ gốm đều mang trong mình một giá trị nghệ thuật nhất định. Chậu gốm mỹ thuật là đặc trưng của sự độc đáo, tỉ mỉ và khá chi tiết. Đường nét hoa văn thể hiện sự tinh tế, sắc sảo, mỹ thuật cao phù hợp mọi không gian.

Chậu lavabo gốm sứ mỹ thuật
Chậu gốm sứ mỹ thuật

Bên cạnh đó, những đồ dùng gốm sứ còn mang giá trị phong thủy. Gốm được làm từ đất sét, tượng trưng cho tính thổ. Đồ gốm mang trong mình sự tĩnh lặng, ý nghĩa vững chắc như trời đất.

Chậu lavabo gốm sứ mỹ thuật được tráng men cao cấp có tính kháng khuẩn cao, ít bám bụi, độ bền cao không bay màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng.

Chậu lavabo gốm sứ mỹ thuật
Lavabo gốm nghệ thuật SU 113

Cách bảo quản đồ gốm sứ mỹ thuật

Đồ gốm sứ tuy không dễ bám bẩn, nhưng một khi đã bị dính phải những chất bẩn thì vô cùng khó để tẩy cho sạch. Khi sử dụng, mỗi người nên có ý thức giữ gìn cẩn thận, cố gắng vệ sinh thường xuyên. Nếu như khi bị bụi bấn, vết xước bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng hoặc nước Javel để làm sạch.